• D8
  สมัครใหม่ Ufabet เลย วันนี้ รับ 20% สูงสุด 500.-
 • พิชิตรักนักแม่นปืน HELLO THE SHARPSHOOTER 2022
  ตัวอย่างหนัง พิชิตรักนักแม่นปืน HELLO THE SHARPSHOOTER 2022  ดูหนังออนไลน์ พิชิตรักนักแม่นปืน HELLO THE SHARPSHOOTER 2022
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 8.1 พิชิตรักนักแม่นปืน HELLO THE SHARPSHOOTER 2022 on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  เรื่องย่อ : พิชิตรักนักแม่นปืน HELLO THE SHARPSHOOTER 2022
  หลายปีก่อน ตอนที่พวกเขาเป็นนักเรียนมัธยมปลาย Tang Xin ได้พบกับ Yuan Shen Qing ที่สูงและห้าวหาญ เธอตกหลุมรักเขาทันที ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้บอกเขาในตอนนั้น เขาบอกกับเธอว่าเขาจะไม่ลืมเธอ แต่ตั้งแต่นั้นมา เส้นทางของพวกเขาได้เปลี่ยนไปในทิศทางที่แตกต่างกัน เธอได้กลายเป็นนักข่าวฝึกหัด ในขณะที่เขาได้กลายเป็นมือปืนยิงปืนยาว 50 เมตรชั้นนำของประเทศ มุ่งหน้าสู่การเสนอราคาของจีนเพื่อความรุ่งโรจน์ในโอลิมปิก ขณะที่ทีมยิงปืนเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Tang Xin ได้รับมอบหมายให้สัมภาษณ์เขา แต่เมื่อจู่ๆ เธอก็เผชิญหน้ากับชายที่เธอถือเทียนให้ เธอรู้สึกประหม่า ในขณะเดียวกัน เขาก็เฉยเมยและเย็นชาต่อเธอ

  HELLO THE SHARPSHOOTER 2022
  Several years ago, when they were high school students, Tang Xin met the tall and daring Yuan Shen Qing. She immediately fell in love with him. Even though she hadn’t told him at the time He told her that he would never forget her. but since then Their paths had turned in different directions. She became an apprentice reporter. As he became the country’s leading 50-meter sniper, heading towards China’s bid for Olympic glory As the shooting team prepares for the Olympics, Tang Xin is tasked with giving him an interview, but she suddenly encounters the man she holds the candle for. she was nervous meanwhile He was indifferent and cold towards her.

  你好神槍手 2022
  幾年前,當他們還是高中生的時候,唐心遇到了高大膽大的原神清。她立刻愛上了他。儘管她當時沒有告訴他他告訴她,他永遠不會忘記她。但從那以後他們的道路已經轉向不同的方向。她成了一名見習記者。隨著他成為全國領先的50米狙擊手,向著中國爭取奧運榮耀射擊隊備戰奧運之際,唐心受命接受他的採訪,卻突然遇到了她為之舉足輕重的男人。她很緊張同時他對她冷漠無情。
  
  พิชิตรักนักแม่นปืน HELLO THE SHARPSHOOTER 2022

  ซีรีย์ที่มาแรงแซงทางโค้ง ที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับอย่างล้นหลามเพียงแค่ออนแอร์ไปเพียงไม่กี่ตอน ก็ทำเอาแฟนคลับฟินจุกหมอนกันเลยทีเดียว เมื่อผู้กำกับประคบคู่จับพระเอกหนุ่มสุดหล่ออย่าง หูอี้เทียน มาคู่กับ นางเอกสาวสุดสวย ชิงเฟย ที่ทั้งคู่ได้มาเจอกันในบทละครครั้งแรกก็เคมีเข้ากันสุดๆ และแฟนคลับจะได้พบกับอาการฟินสุดๆจนเสียอาการเลยก็ได้

   ซึ่งเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้เกิดจากนางเอกสาวเป็นเด็กฝึกงานของบริษัทแห่งหนึ่งได้รับหน้าที่สำคัญในชีวิตคือเธอต้องมาไลฟ์สดให้ทีมยิงปืนของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งซึ่งเป็นการแข่งขันชิงแชมป์อาคเนย์ รอบชิงชนะเลิศ แต่ก็มีแรงผลักดันกับงานนี้มากๆเพราะถ้าหากนางเอกสาวทำสำเร็จเธอก็จะได้มีสถานภาพเป็นพนักงานประจำของบริษัทที่เธอทำทันที และการแข่งขันครั้งนี้ก็มีพระเอกมาชิงชนะเลิศอีกด้วย แต่ความพีคยังไม่จบเพราะเธอทั้งคู่เคยรักกันมากๆในอดีตและหนีหายไปจากกันและครั้งนี้เขาได้เจอกันอีกครั้ง แต่ว่าพระเอกหนุ่มหล่อกลับจำนางเอกสาวไม่ได้เลย นางเอกเสียใจมากและจุดเริ่มต้นหลายๆอย่างก็เกิดขึ้นหลังจากนี้ เตรียมฟินจิกหมอน หัวเราะ และร้องไห้ กันได้เลย

  ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับคะแนนไป 8.1/10 เลยทีเดียว

  A1

  ตัวเล่นหนัง พิชิตรักนักแม่นปืน HELLO THE SHARPSHOOTER 2022  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  Ufaodin เว็บแทงบอลออนไลน์ อันดับ1

  movieHBO .com ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง อัปเดตหนังใหม่ๆ น่าดูตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ ชัด HD ดูหนังฟรี ไม่มีสะดุด เว็บดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ ซีรี่ส์ใหม่จากทั่วโลก หนังใหม่ๆ ภาพชมคมชัด HD ก็ต้องที่เราเว็บดูหนังออนไลน์ MOVIEHBO.COM