• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019)
  ตัวอย่างหนัง จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019)  ดูหนังออนไลน์ จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019)
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 5.7 จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019) on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4
  พันตรีโรนันแจ็คสัน (เดวอนซาว่า) นักบินรบที่ประสบความสำเร็จสำหรับกองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอลและบุตรชายของวุฒิสมาชิกสหรัฐ (โรเบิร์ตแพทริค) ถูกยิงขณะบินผ่านน่านฟ้าของซีเรีย

  Jarhead- Law of Return 4

  Major Ronan Jackson (Devon Sawa), an accomplished fighter pilot for the Israel Defense Forces and son of a U.S. Senator (Robert Patrick), is shot down while flying through Syrian airspace. After miraculously surviving the crash, Jackson is taken captive by a group of Hezbollah militiamen. A gripping and powerful story packed with hard-hitting action, Jarhead: Law of Return follows a squad of Marines, led by Sergeant Dave Flores (Amaury Nolasco), as they risk their own lives in the hopes of saving an ally they’ve never met.

  จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019) หากใครที่เป็นแฟนหนังของจาร์เฮดแนะนำให้ดูภาคนี้เลยเพราะหลายหลายอย่างไม่เหมือนภาคแรกแต่ก็ยังอิงตัวละครสถานที่บทบาทจากภาคแรกแรกอยู่เป็นหนังแนวทำภารกิจช่วยเหลือตัวประกันออกจากคนร้าย มาในรูปแบบทหารเฉพาะกิจแถมยังคาดเดาได้ยากว่าจะเกิดอะไรขึ้นในแต่ละตอนที่ได้ออกไปทำภารกิจแต่เรื่องฉากการปะทะกันนั้นต้องยอมรับว่าเหมือนและสมจริงสุดๆ เนื้อเรื่องมีอยู่ว่าสิบโทเดฟได้เข้าไปช่วยตัวประกันชาวอเมริกันซึ่งเป็นภารกิจภารกิจหนึ่งที่เขาต้องนำผู้ช่วยหรือลูกทีมไปด้วยอีกสี่คนทั้งนี้ทีมของเขาสามารถทำภารกิจช่วยเหลือตัวประกันได้เป็นผลสำเร็จแต่สิ่งที่ไม่คาดคิดคือเขาต้องสูญเสียลูกทีม คนเก่งของเค้าไปหนึ่งคนซึ่งหลังจากจบภารกิจสำคัญนี้กองบังคับบัญชาใหญ่ให้ ให้เขาเลือกที่ไปรับภารกิจใกล้บ้านหรือไปช่วยกองทัพของอิสราเอลซึ่งเป็นกองกำลังเสริมนั่นเอง  แต่ระหว่างที่สิบโทคนนี้พร้อมลูกทีมเดินทางส่งตัวไปยังอิสราเอลก็ได้มีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นทิ้งระเบิดโดยเครื่องบินรบสหรัฐหวังลอบทำร้ายและสุดท้ายพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามค่ะ หากใครที่ชอบหนังแนวแอ็คชั่นคงต้องตามต่อกันให้ถึงจนจบเพราะหนังเรื่องนี้ดีมากๆได้คะแนนไปถึง5.7/10 เลยทีเดียว

  A1

  ตัวเล่นหนัง จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019)  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  D2
  D3
  D4
  D5
  D6
  D7

  movieHBO .com เว็บ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ใหม่ หนังชนโรง อัปเดตหนังใหม่ๆ น่าดูตลอด 24 ชั่วโมง รับชมได้ที่เรา เว็บดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ หนังHD ไม่มีสะดุด เว็บดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ ซีรี่ส์ใหม่จากทั่วโลก หนังใหม่ๆ น่าดู ภาพชมคมชัด HD ต้องที่เรา เว็บดูหนัง MOVIEHBO.COM