• D8
  imiwin สมัครใหม่ รับ 20%
 • หนุ่มใหญ่หัวใจฟรุ้งฟริ้ง OLD BOY 2018
  ตัวอย่างหนัง หนุ่มใหญ่หัวใจฟรุ้งฟริ้ง OLD BOY 2018  ดูหนังออนไลน์ หนุ่มใหญ่หัวใจฟรุ้งฟริ้ง OLD BOY 2018
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 7.8 หนุ่มใหญ่หัวใจฟรุ้งฟริ้ง OLD BOY 2018 on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  เรื่องย่อ : หนุ่มใหญ่หัวใจฟรุ้งฟริ้ง OLD BOY 2018
  มันเป็นช่วงเวลาหนึ่ง ความหวานจะเกิดขึ้นหลังจากที่เราได้ปลดปล่อย เราจะเข้าใจความรักเมื่อผ่านประสบการณ์กับมันแล้วเท่านั้น อู๋เจิงหนุ่มใหญ่ผู้มีอาชีพและหน้าตาที่น่าอิจฉา เขามีความรู้สึกปลอดภัยไร้ขอบเขตในขณะที่ขับเคลื่อนครื่องบิน เขาเป็นคนที่ไม่ค่อยมีระเบียบ รักอิสระ ไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรกับ วันหนึ่งเซียวหานลูกชายวัย 16 ปี ที่เกิดจากภรรยาเก่าของเขาที่ได้หย่าร้างกันไปแล้ว ก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเขา เรื่องนี้ทำให้ชีวิตของอู๋เจิงกลับตาลปัตรจากเดิมไปอย่างสิ้นเชิง เธอหลินเสี่ยวโอว หญิงสาวที่มีความเยือกเย็น และค่อนข้างเข้มงวดกับชีวิต เธอพยายามอย่างหนักที่จะทำทุกอย่างให้ถูกต้องและชอบธรรม เธอเป็นครูที่ดี และเป็นที่พึ่งพาของนักเรียนได้ เมื่อเธอรู้ว่านักเรียนคนโปรดของเธอเซียวหาน เจอกับโชคร้ายในครอบครัว และกลายเป็นอย่างกะทันหัน เธอจึงพยายามอย่างหนักที่จะสื่อสารกับอู๋เจิง ผู้ที่เป็นบิดาผู้ให้กำเนิดของเซียวหาน แต่เธอตระหนักได้ว่าเขาเป็นโชคร้ายของเธอ เพราะเคยมีตอนที่เธอเดินทางไปต่างประเทศเมื่อไม่นานมานี้ และพบว่าอู๋เจิงผู้นี้ไม่น่าเชื่อถืออย่างยิ่ง และมักจะต่อต้านเธอเสมอ การพบกันของพวกเขาคือการจัดสรรของเวลาที่ถูกจังหวะ  เมื่อความรักเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน เมื่อพระเจ้าได้จัดเตรียมการเผชิญหน้าไว้อย่างดี ชีวิตที่ไม่สมบูรณ์แต่เดิมก็อาจรวมกันเป็นหนึ่งได้อย่างสมบูรณ์

   

  OLD BOY 2018
  it was a time Sweetness comes after we release. We can only understand love through experience with it. Wu Zheng, a young man with an enviable career and face. He had a sense of boundless safety while driving the plane. He’s very organized, independent, doesn’t care what others think of him. One day, Xiao Han, a 16-year-old son born from his ex-wife who had divorced.After all, they appeared in front of him. This brought Wu Zheng’s life completely upside down. She Lin Xiaoou cool girl and quite strict with life She tries hard to do everything right and righteous. she is a good teacher and can be dependent on students When she realized that her favorite student Xiao Han encountered bad luck in the family and became suddenly.So she tried hard to communicate with Wu Zheng. who was Xiao Han’s biological father But she realized that he was her bad luck. because there was when she traveled abroad recently and found that this Wu Zheng was extremely unreliable. and always oppose her Their meeting was a timely allocation. When love happens suddenly When God has arranged a confrontation
  Well, a life that was originally imperfect could be fully integrated into one.

  老男孩 2018
  這是我們發布後甜蜜出現的時候。我們只能通過對它的體驗來理解愛。吳征,一個有著令人羨慕的事業和麵子的年輕人。駕駛飛機時,他有一種無限的安全感。他非常有條理,獨立,不在乎別人對他的看法。有一天,蕭寒,一個16歲的兒子,從離異的前妻那裡生下來。畢竟,他們出現在了他的面前。這讓吳征的人生徹底天翻地覆。她林小歐酷女孩,對生活相當嚴格。她努力做每一件事,正直。她是一個好老師,可以依賴學生。當她意識到自己最喜歡的學生蕭寒在家裡遇到了厄運,突然變得很突然。於是她努力與吳征溝通。誰是蕭寒的親生父親,但她意識到,他是她的倒霉。因為最近有一次她出國旅行,發現這個吳征極其不靠譜。並且一直反對她他們的會面是及時分配的。當愛突然發生 當上帝安排了一場對抗
  好吧,原本不完美的生活,也可以完全融入其中。
  
  

  หนุ่มใหญ่หัวใจฟรุ้งฟริ้ง OLD BOY 2018 หากใครที่ชอบซีรี่ย์แนวอบอุ่นหัวใจ ที่พระเอกหนุ่มดูโตกว่าหรือเรียกง่ายง่ายว่าแด๊ดดี๊ มาประกบคู่กับนางเองด้วยลุคผมสั้นหน้าตาน่ารัก และดูสวยมากๆ ซึ่งซีรีเรื่องนี้ก็ได้เขียนบททันสมัยสุดสุดเนื้อเรื่องไม่จำเจกับแบบเดิมๆที่เคยดูการเล่าเรื่องก็ไม่น่าเบื่อเลยทีเดียว เนื้อเรื่อง ก็ได้เล่าถึงชีวิตของพระเอกรุ่นใหญ่คนนี้และเป็นเรื่องที่น่าตลกมากๆเพราะเวลาเขาได้เจอกับนางเอกน่ารักเขาจะต้องมีเรื่องที่ทะเลาะกันทุกรอบเรียกได้ว่าเจอกันทุกครั้งกูก็ฟินกันเลยทีเดียว โดยอาชีพของหนุ่มใหญ่เป็นถึงกัปตันสายบินและลักษณะส่วนตัวของเขาก็เป็นที่รักความอิสระมากๆไม่ชอบการผูกมัดด้วยเรื่องอะไรทั้งนั้น แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นทำให้พระเอกหนุ่มคนนี้ต้องได้เจอกับนางเอกสาวสวยมีดีกรีเป็นถึงคุณครูสอนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียจุดเริ่มต้นของคนทั้งคู่ได้เริ่มขึ้นต่อจากนี้ ความหวานจะเกิดขึ้นหลังจากที่เขาทั้งคู่ได้ปลดปล่อยประสบการณ์ของความรักและความเข้าใจกับเรื่องราวของชีวิตของเค้าทั้งคู่รับรองเลยว่าทุกตอนที่ดูมี surpriseทุกตอนและจบอย่างแฮปปี้สุดสุด โดยซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอนและจบได้อย่างลงตัวมากๆ โดยแฟนคลับจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของพระเอกที่นอกจากความสุขุมลุ่มลึกก็ยัง ไม่มีความเป็นระเบียบเอาซะเลย ซึ่งเป็นมุมน่ารักน่ารักของพระเอกหนุ่มคนนี้ ที่ทำให้แฟนคลับหลายหลายคนชอบใจกันเป็นอย่างมาก โดยซีรีย์เรื่องนี้ได้คะแนนไปถึง7.8/10 เลยทีเดียว

  A1

  ตัวเล่นหนัง หนุ่มใหญ่หัวใจฟรุ้งฟริ้ง OLD BOY 2018  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
    ยิ่งแนะนำเพื่อน ยิ่งได้ คอมมิชชั่นสูงสด 8%

  movieHBO .com ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง อัปเดตหนังใหม่ๆ น่าดูตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ ชัด HD ดูหนังฟรี ไม่มีสะดุด เว็บดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ ซีรี่ส์ใหม่จากทั่วโลก หนังใหม่ๆ ภาพชมคมชัด HD ก็ต้องที่เราเว็บดูหนังออนไลน์ MOVIEHBO.COM