• D8
  สมัครใหม่ Ufabet เลย วันนี้ รับ 20% สูงสุด 500.-
 • The Tomorrow War (2021)
  ตัวอย่างหนัง The Tomorrow War (2021)  ดูหนังออนไลน์ The Tomorrow War (2021)
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 6.6 The Tomorrow War (2021) on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  The tomorrow war สงครามแห่งอนาคต อีกหนึ่งหนังแอ็กชันไซไฟทุ่มทุนสร้างจากค่ายParamount ที่ได้นักแสดงเจ้าบทบาทที่เราคุ้นหูคุ้นตาดีอย่าง คริส แพรตต์(Chris Pratt) มารับบทเป็น แดน ฟอร์เรสเตอร์ ตัวเอกในเรื่อง แต่เนื่องด้วยสถานการณ์บ้านเมืองโรคระบาดโควิด19ทำให้ไม่เหมาะที่จะเข้าฉายในโรงหนังมากนัก จึงถูกเปลี่ยนสลับจับมือไปขายให้กับสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon Prime เป็นผู้เผยแพร่บนแพลตฟอร์มของตนเอง

   เปิดเรื่องมาเมื่อ 28 ปีก่อน ธันวาคม ปี 2022 แดน ฟอร์เรสเตอร์ ชายผู้ที่เคยผ่านการรับใช้ชาติทหารมาแล้ว 2 ครั้งมี มีลูกสาว(มูริ)มีภรรยาเป็นครอบครัวที่อบอุ่น แดนทำงานเป็นอาจารย์สอนชีววิทยาให้กับโรงเรียนมัธยมปลาย แต่เขามีความใฝ่ฝันที่จะร่วมงานวิจัยกับกองทัพมากกว่า วันหนึ่งในระหว่างที่แดนดูถ่ายทอดสดบอลอยู่นั้นก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น เมื่อมีกลุ่มคนที่กล่าวว่าเธอนั้นมาจากอนาคตใน 30 ปีข้างหน้า เราทำสงครามและเรากำลังพ่ายแพ้ และเธอต้องการที่จะเกณฑ์กำลังทหารเพื่อที่จะข้ามไปยังอนาคตเพื่อปกป้องมนุษย์ยชาติไว้คุณอาจจะคิดว่าพล๊อตหนังไวไฟแนวข้ามอนาคตจะคล้ายๆกันหมด แต่สำหรับ Tomorrow War ถือว่ายังมีจุดที่ให้ใส่ลูกเล่นเข้าไปในตัวเรื่องได้เยอะอยู่พอสมควร มีการยหยิบยกการรุกรานของสิ่งมีชีวิตต่างดาวและมีวิธีการใช้สติปัญญาในการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่เหนือกว่า เพื่อที่จะเอาชนะ

  Tomorrow War หนังแนวข้ามเวลาปะทะเอเลี่ยน ที่รับรองว่าถูกใจสายแอกชั่น การันตรีด้วยทุนสร้างกว่า 200 ล้านเหรียญฯทำให้ตัวหนังเองค่อนข้างสมบูรณ์ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นฉาก หรือCGI ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มจริงๆ ยิงกันกระจายเรียกได้ว่าอลังการงานสร้างกันเลยทีเดียวจนรู้สึกว่าตัวหนังน่าจะกระชับได้อีกหน่อยน่าจะทำให้หนังพอดีกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

  A1

  ตัวเล่นหนัง The Tomorrow War (2021)  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  Ufaodin เว็บแทงบอลออนไลน์ อันดับ1

  movieHBO .com ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง อัปเดตหนังใหม่ๆ น่าดูตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ ชัด HD ดูหนังฟรี ไม่มีสะดุด เว็บดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ ซีรี่ส์ใหม่จากทั่วโลก หนังใหม่ๆ ภาพชมคมชัด HD ก็ต้องที่เราเว็บดูหนังออนไลน์ MOVIEHBO.COM