• D8
 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • โวล์ฟกัง Wolfgang (2021)
  ตัวอย่างหนัง โวล์ฟกัง Wolfgang (2021)  ดูหนังออนไลน์ โวล์ฟกัง Wolfgang (2021)
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 7.0 โวล์ฟกัง Wolfgang (2021) on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  โวล์ฟกัง
  ในฐานะวัยรุ่นในออสเตรีย โวล์ฟกัง พัคได้ควบคุมความรักในการทำอาหารของเขาเพื่อหลีกหนีจากกฎเกณฑ์อันโหดร้ายของพ่อเลี้ยงของเขา การฝึกงานในท้องถิ่นได้หลอมเส้นทางของเขาเพื่อฝึกฝนในร้านอาหารฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงก่อนจะเดินทางถึงอเมริกาเมื่ออายุ 24 ปี ในยุค 70 ฮอลลีวูด พัคเริ่มทำงานที่ Ma Maison รังสรรค์เมนูดั้งเดิมโดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ ทำให้ร้านอาหารที่ครั้งหนึ่งเคยไม่มีรสนิยมที่ดีกลายเป็นร้านยอดนิยมและได้รับการยกย่อง ที่รัก. ถึงกระนั้น การขาดการยอมรับจากเจ้าของของ Ma Maison ได้ผลักดันให้ Puck เสี่ยงครั้งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงานของเขา

  โวล์ฟกัง Wolfgang (2021) หากใครที่ชอบดูหนังแนวชีวิตและสารคดีเกี่ยวกับชีวิตต้องยกให้ดูหนังเรื่องนี้เลยเพราะว่ามีครบทุกรสชาติในการใช้ชีวิตซึ่งตัวละครหลักที่ดำเนินเนื้อหามีเพียงคนเดียวแค่นั้นเองคนเดียวที่ว่าก็หมายถึงเชฟคนหนึ่งแต่เรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น ต้องดูตั้งแต่แรกจนจบรับรองไม่เสียเวลาแน่นอน สารคดีเรื่องนี้น่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะได้นำเสนอถึงเนื้อหามุมมองที่ดีและมุมมองที่แย่มากๆให้กับคนดูได้ดูเพราะการเป็นเชฟระดับโลกนั้นไม่ได้มีความสุขสนุกสนานเสมอไปการเป็นเชฟอาจจะเพียงแค่ทำอาหารต้อนรับแขกในงานออสก้าแค่นั้นก็ได้และยังเล่าต่ออีกว่าในฐานะที่เขาเป็นมนุษย์คนหนึ่งเติบโตมาจากครอบครัวที่มีพ่อเลี้ยงดูถูกการเป็นเชฟของเขาและตั้งแต่เค้าทำงานมาเค้าเคยเจอหัวหน้าที่นิสัยไม่ดีแถมยังเอาเปรียบและทั้งหมดนี้เป็นแรงผลักดันและเป็นแรงบันดาลใจที่เขาอยากสร้างขึ้นเพื่อจะได้เป็นผลดีกับคนรุ่นใหม่กับการเริ่มต้นการเป็นเชฟ การที่มีใครต่อใครชื่นชมว่าเป็นเชฟระดับโลกรู้สึกเป็นเกลียดแล้วก็น้อมรับคำติชมในเวลาเดียวกันครั้งหนึ่งเขาเคยไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านเล็กๆแห่งหนึ่งที่ประเทศซาอุดิอาระเบียแต่เชฟประจำร้านกับจำเค้าได้และเชฟประจำร้านคนนั้นเชิญให้เชฟโด่งดังระดับโลกเข้าไปให้กำลังใจในร้านเล็กๆ เพื่อส่งแรงผักดันและส่งแรงใจให้กับเชฟตัวน้อยน้อย บทสรุปของหนังเรื่องนี้ดีมากสะท้อนให้เห็นการใช้ชีวิตของอาชีพอาชีพหนึ่งซึ่งไม่ได้มาง่ายง่ายแล้วก็ไม่ได้ยากเสมอไปโดยคะแนนเรื่องนี้ได้ไปถึง7/10 เลยทีเดียว

  A1

  ตัวเล่นหนัง โวล์ฟกัง Wolfgang (2021)  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  D2
  D3
  D4
  D5
  D6
  D7

  movieHBO .com เว็บ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ใหม่ หนังชนโรง อัปเดตหนังใหม่ๆ น่าดูตลอด 24 ชั่วโมง รับชมได้ที่เรา เว็บดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ หนังHD ไม่มีสะดุด เว็บดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ ซีรี่ส์ใหม่จากทั่วโลก หนังใหม่ๆ น่าดู ภาพชมคมชัด HD ต้องที่เรา เว็บดูหนัง MOVIEHBO.COM