• D8
  สมัครใหม่ Ufabet เลย วันนี้ รับ 20% สูงสุด 500.-
 • จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heart beat 2022
  ตัวอย่างหนัง จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heart beat 2022  ดูหนังออนไลน์ จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heart beat 2022
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : ไทย


  คะแนน : 7.8 จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heart beat 2022 on IMDb

  ความคมชัด : HD

  เวลาฉาย : N/A


  เรื่องย่อ : จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heart beat 2022
  จังหวะหัวใจนายสะอาด”กล่าวถึงความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของตัวละครหลายๆคู่ โดยคู่ที่น่าสนใจคือ “คีติกากับศิระ” ที่รู้จักกันโดยบังเอิญและมีหลายเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่เข้าใจผิดกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ทั้งสองก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด ด้วยนิสัยของทั้งสองคนที่ต่างกันสุดขั้วเมื่อต้องทำงานร่วมกันจึงทำให้เกิดเรื่องราวสนุกสนานต่างๆที่น่าติดตามมากมาย

  You are my heart beat 2022
  The beat of Mr. Clean’s heart” mentions the complex relationship of many characters. The interesting pair is “Kitika and Sira” are known by chance and there are many incidents that often misunderstand each other. But the two were finally able to understand each other. With their very different personalities when working together, it creates a lot of fun stories to follow.

  จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heart beat 2022 ซีรี่ย์จังหวะหัวใจนายสะอาดเป็น ซีรีไทยที่สนุกมากๆและดูได้เพลินสุดสุดเหมาะสำหรับคนทั่วไปได้ทุกช่วงอายุโดยซีรีเรื่องนี้ได้ใหม่ดาวิกาประกบคู่ ดีเจพุฒ มีทั้งหมด 20 ตอน ซึ่งแต่ละตอนก็คาดเดากันไม่ถูกเลย เรื่องมีอยู่ว่านางเอกสาวรับบทเป็นดีไซเนอร์ที่มีฝีมือเก่งที่สุดทำงานอยู่ต่างประเทศและนิสัยลักษณะส่วนตัวของนางเอกคนนี้เธอเป็นคนที่เรียบง่ายอะไรก็ได้หรือเรียกง่ายง่ายว่าซกมกนั่นเองและนิสัยส่วนตัวที่แก้ไม่หายก็คือเธอเป็นคนที่ชอบพูดโกหกมากๆและเธอได้ตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่เดินทาง กลับมาสู่บ้านเกิดก็คือประเทศไทยเพราะเธอคิดถึงคุณพ่อที่เสียไปแล้วเธอจึงอยากมาไหว้หลุมศพพ่อในวันครบรอบที่พ่อจากไปและเรื่องราวก็มาถึงวันที่เธอมายืนอยู่หน้าหลุมศพพ่อเธอกับแม่ทะเลาะกันหนักมากอาจจะเป็นเพราะแม่ของเธอได้ทิ้งเธอไปแต่งงานกับคนใหม่ที่รวยกว่าเธอจริงฝังใจมาตั้งแต่เด็กแต่เรื่องราวก็จะเกิดขึ้นทุกครั้งที่เขาทั้งสองคนเจอหน้ากัน แต่แม่เธอก็รู้สึกผิดกับเธอมากและอยากจะคืนดีไปหาเธอเพราะด้วยอาการโรคหัวใจของคุณแม่จึงทำให้คุณแม่คิดเรื่องต่างๆได้ และอาการของคุณแม่เขาได้ทรุดลงไปต่อหน้าภาพจึงตัดมาที่โรงพยาบาลแต่ปรากฏว่าคุณหมอที่รักษาคุณแม่ของเธออยู่นั้นถูกพระเอกหนุ่มตาม คุณหมอที่รักษาแม่เธอนั้นไปหานางเอกสาวจึงรู้สึกไม่พอใจมากเพราะเขาได้มาถึงก่อนและพระเอกได้แซงคิวไปเรื่องราวยุ่งๆจึงเกิดขึ้นต่อจากนี้ โดย ซีรีเรื่องนี้ได้คะแนนไปถึง7.8/10

  A1

  ตัวเล่นหนัง จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heart beat 2022  ความคิดเห็น

  หนังแนะนำ

  ค้นหาหนัง

  D1
  Ufaodin เว็บแทงบอลออนไลน์ อันดับ1

  movieHBO .com ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง อัปเดตหนังใหม่ๆ น่าดูตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ ชัด HD ดูหนังฟรี ไม่มีสะดุด เว็บดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ ซีรี่ส์ใหม่จากทั่วโลก หนังใหม่ๆ ภาพชมคมชัด HD ก็ต้องที่เราเว็บดูหนังออนไลน์ MOVIEHBO.COM